Giới Thiệu

Mục đích chính của website này là giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất theo tiêu chí về giá và tính hữu dụng. Chúng tôi đánh giá các sản phẩm liên quan tới công nghê, đồ gia dụng trong gia đình, hướng dẫn cách mua hàng thông minh và nhiều thông tin, tin tức khuyến mãi. Chúng tôi rất hoan nghênh ý kiến đóng góp, bình luận của bạn. Hy vọng bạn sẽ thoải mái khi ghé thăm và tìm được nhiều thông tin hữu ích cho mình khi ghé thăm trang web của chúng tôi.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những bài viết hay, những biên tập viên đam mê về công nghệ, game. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn muôn tham gia team Sumo6 và đóng góp cho cộng đồng.

Chúng tôi xây dựng trang web này hoàn toàn miễn phí cho độc giả. Vậy nên, để có thể duy trì website, chúng tôi phải đặt quảng cáo trên trang web với mực độ ít nhất và nội dung liên quan tới bài viết.

Làm thế nào để hỗ trợ chúng tôi:

  1. Chia sẻ Sumo6.com với bạn bè trên tường Facebook.
  2. Chúng tôi rất trân trọng mọi phản hồi và bình luận của bạn, hãy viết những gì mình nghĩ.
  3. Bạn có thể sử dụng link đường dẫn của chúng tôi tới các website bán hàng uy tín trong các bài đánh giá. Nhờ đó, chúng tôi sẽ được hưởng một phần hoa hồng từ các nhà quảng cáo mà không làm bạn tốn thêm tiền thanh toán.